logo icmarkets
Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ
4.9/5

4.9/5

Copytrade ICMarkets – Dịch vụ sao chép giao dịch tốt nhất

4.9/5

4.9/5

Copytrade ICMarkets – Dịch vụ sao chép giao dịch tốt nhất

Copytrade ICMarkets được hiểu như thế nào và vì sao được đánh giá cao trên thị trường? Bài viết đánh giá của IC Trading sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu chi tiết. Đừng bỏ qua nội dung phía dưới, các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để đầu tư. 

Vì sao nên sử dụng Copytrade ICMarkets?

Trước đây, ICMarkets Copytrade không giống với các sàn Forex khác. Họ không cung cấp riêng một nền tảng Copy Trade như Exness Social Trading, Fullerton có CopyPip,…Nhưng hiện tại, họ đã tạo ra nền tảng mới, riêng biệt và nâng cao trải nghiệm cho nhà đầu tư. 

Copytrade ICMarkets hiện tại những tính năng hết sức độc đáo, tiên tiến. Đây đang là môi trường giao dịch 24/7 an toàn bậc nhất. Tính năng theo dõi, sao chép và chia sẻ các giao dịch của  ICMarkets ngày càng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Dưới đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết hơn về cộng đồng giao dịch này. 

Với các newbie khi dùng Copy trading ICMarkets

Một nền tảng Copy Trading chỉ mới vừa ra mắt thị thị trường bởi ICMarkets tháng 3 năm 2023. Với các newbie sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như là: 

Không cần quá nhiều kiến thức vẫn có thể tham gia giao dịch

Những người mới tham gia thị trường không cần quá nhiều kiến thức vẫn có thể dễ dàng tham gia các giao dịch. Bởi mọi người chỉ cần sao chép giao dịch của những nhà đầu tư có kinh nghiệm đi trước. Chỉ cần đánh giá họ giao dịch ra sao và có thể trả phí để học theo họ thực hiện giao dịch. 

Với một newbie - Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức
Với một newbie – Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức

Giao dịch linh hoạt với Copy trade sàn ICMarkets

Sự linh hoạt thể hiện rất rõ trong việc lựa chọn giao dịch sao chép từ rất nhiều nhà đầu tư. Hoặc các bạn cũng có thể tự mình giao dịch dựa trên kiến thức cá nhân tại đây. Mọi quyết định đều thực hiện và quyết định bởi nhà đầu tư mà không có sự ép buộc nào. 

Copytrade ICMarkets giúp Học hỏi kinh nghiệm giao dịch

Học tập nhiều kiến thức và kỹ năng. Nền tảng ICMarkets Social cho phép người dùng sao chép danh mục đầu tư có chọn lọc. Việc học hỏi từ những chuyên gia đầu tư giúp học tập thêm nhiều kiến thức và kỹ năng.

Với nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tại Copytrade ICMarkets nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn chiến lược. Các hoạt động quản lý tiền và rủi ro cũng trở nên dễ dàng hơn. Bởi tài khoản và các công cụ có nhiều sự hỗ trợ bởi chính nền tảng này. 

Xem thêm: Mở tài khoản ICMarkets: Mở đầu cùng nền tảng giao dịch toàn cầu

Giao dịch sao chép ICMarkets có điểm nào nổi trội?

 • Tốc độ giao dịch nhanh: Nền tảng mới sẽ cho phép nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh hơn cTrader trước đây. Các giao dịch sẽ giảm thời gian chờ đợi và tăng hiệu suất giao dịch. Điều này giúp ICMarkets tiếp cận được với các sàn giao dịch khác trên thị trường.
 • Thêm nhiều tính năng: Nền tảng IC Social cung cấp nhiều tính năng hay và công cụ mới mẻ cho nhà giao dịch. Để giúp người dùng tham gia giao dịch một cách hiệu quả như Autochartist. Một công cụ để nhà giao dịch phân tích thị trường, tìm ra địa chỉ copy giao dịch tiềm năng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: CopyTrade ICMarkets mới hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp nhà giao dịch trên toàn thế giới có thể sử dụng. Không có một giao cản nào khi bạn giao dịch sao chép trên ICMarkets.
 • Độ an toàn cao: Nền tảng Trading ICMarkets sử dụng công nghệ bảo mật SSL kết hợp cùng nhiều bức tường lửa. Điều đó đảm bảo an toàn cho tài khoản và mọi thông tin cá nhân khi giao dịch.
 • Tăng tính thanh khoản: Nền tảng ICMarkets Trading có tính năng tích hợp với các nhà cung cấp thanh khoản mới. Mở ra khả năng mua bán, trao đổi lớn hơn cho nhà đầu tư.

ICMarkets Copy Trading có an toàn không?

Copy trade ICMarkets đang là nền tảng giao dịch top 1 thị trường về số lượng người dùng. Với những lý do an toàn được sàn giao dịch này đảm bảo rất tốt. Các bạn có thể nhận thấy rất rõ qua các lý do dưới đây: 

Copytrade ICMarkets có độ an toàn cao

ICMarkets Social sẽ đảm bảo sự minh bạch cho các nhà giao dịch so với nền tảng copy cũ. Bởi hệ thống mới sẽ cung cấp lịch sử và công khai kết quả các nhà giao dịch hàng đầu. Bên cạnh đó những giấy phép của các tổ chức uy tín trên thế giới cấp phép cũng đủ làm nhà đầu tư thấy yên tâm.

Nhà đầu tư có quyền kiểm soát

Nếu chọn hình thức đầu tư ủy thác truyền thống, bạn sẽ giao vốn chủ sở hữu hoặc tài khoản cho người khác hoặc trung gian. Khi đó mất quyền kiểm soát và quyết định nên rủi ro cao. Nhưng Social Trading IC Markets hoạt động theo kiểu bạn là chủ sở hữu vốn và có  toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động của leader. 

Bạn sẽ là người biết được leader đang làm gì với số tiền của bạn. Vì IC Markets cho bạn toàn quyền xem lịch sử, can thiệp vào từng lệnh. Hoặc ngắt tính năng sao chép giao dịch khi nào bạn muốn. Số tiền trong tài khoản của nhà giao dịch vẫn nằm trong kiểm soát và không chuyển đến tài khoản người khác. 

Với một newbie - Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức
Với một newbie – Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức

Các nhà môi giới chuyên nghiệp Copytrade ICMarkets

Có rất nhiều những nhà môi giới chuyên nghiệp có mặt tại sàn giao dịch hàng tỷ người dùng này. Vì thế nhà đầu tư dễ dàng tìm được dịch vụ cần thiết cho cá nhân để có thể giao dịch thành công. 

Cách lựa chọn nhà môi giới uy tín

Sau khi đánh giá được các yếu tố khác biệt của ICMarkets so với thị trường nói chung. Các bạn muốn lựa chọn được một nhà môi giới uy tín và chuyên nghiệp. Hãy dựa vào các yếu tố dưới đây để có thể tìm ra được chiến lược giao dịch phù hợp: 

 • Tuổi chiến lược của nhà môi giới: Tổng thời gian giao dịch của tài khoản các bạn đang có ý muốn copy là yếu tố rất quan trọng. Một chiến lược tốt sẽ có từ 1 năm tuổi trở nên mới bắt đầu có thể tin tưởng. 
 • Biểu đồ lợi nhuận của nhà môi giới cũng là một yếu tố quan trọng để đánh giá. Thông thường biểu đồ lợi nhuận được hiển thị ROI theo tháng. Tỷ lệ tốt nhất khoảng 5% đến 15% hàng tháng và có sự duy trì tốt nhất. 
 • Tỷ lệ sụt giảm tài khoản phải thấp không quá 20% là lý tưởng nhất để đặt niềm tin. Drawdown phải càng nhỏ thì mới càng tốt, an toàn và không thể cháy tài khoản.

Hướng dẫn cTrader copy ICMarkets

Để bắt đầu sử dụng cTrader copy ICMarkets, bạn cần phải có tài khoản giao dịch tại ICMarkets trước. Sau đó thực hiện sao chép giao dịch theo 5 bước dưới đây cho các nhà đầu tư tham khảo. 

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị cá nhân và cài đặt 

Hiện nay, IC Social hỗ trợ cho các nhà đầu tư tải trên điện thoại thông minh (iOS hoặc Android). Vì không có phiên bản trên máy tính nên các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau ví dự trên hệ điều hành Android: Nhà đầu tư vào PlayStore-> Tìm kiếm IC Social -> Nhấn Install và chờ đợi -> Sau khi hoàn thành chọn Open để bắt đầu. 

Với một newbie - Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức
Với một newbie – Copytrade ICMarkets không cần quá nhiều kiến thức

Bước 2: Thực hiện đăng ký IC Social account 

Đăng ký vào ICMarkets
Đăng ký vào ICMarkets

Tài khoản IC Social không phải là tài khoản của sàn ICMarkets mà nó hoàn toàn độc lập. Vì vậy dù có tài khoản ICMarkets nhà đầu tư vẫn phải đăng ký mới IC Social. 

Các bước như sau: Khởi chạy ứng dụng -> Chọn vào mục First time here? Create your profile now để tạo tài khoản -> Các thông tin cá nhân sẽ phải nhập gồm có: 

 • Email: (có thể trùng hoặc khác với tài khoản ICMarkets)
 • Mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu đã điền 
 • First Name và Last Name
 • Số điện thoại
 • Quốc gia cư trú

Cuối cùng chọn vào đăng ký và nhà đầu tư sẽ nhận được thông báo thành công. Tiếp theo hãy mở hộp thư Email, và chọn Clicking here để xác minh. 

Bước 3: Đăng nhập ISocial và liên kết với IC Markets 

Sau khi nhận được thông báo thành công, nhà đầu tư khởi chạy IC Social -> Tiếp theo chọn vào Log in để đăng nhập -> Nhập Email và Password đã đăng ký trước đó rồi chọn -> Chọn Login. Tiếp theo hay chọn Account -> Cuộn xuống phía dưới cùng -> Link an Account để bắt đầu liên kết tài khoản. 

Để thực hiện liên kết tài khoản thành công cần phải lưu ý là thông qua nền tảng MT4 và chọn các thông tin: 

 • Server: Chọn server MT4
 • Account: Tài khoản MT4
 • Mật khẩu

Sau khi liên kết IC Social thành công, hệ thống sẽ yêu cầu nhà đầu tư làm khảo sát. Đây là phần nên làm và bạn chọn Comple Assessment và điền thông tin đúng với yêu cầu. 

Nhập thông tin
Nhập thông tin

Bước 4: Bắt đầu thực hiện sao chép 

Bắt đầu sao chép
Bắt đầu sao chép

Sau khi đã liên kết tài khoản, nhà đầu tư muốn sao chép giao dịch. Chọn vào nhà cung cấp lệnh -> chọn Copy sẽ có thông tin về phí và size giao dịch. Các nhà đầu tư sẽ cần phải lựa chọn cho mình một loại hình Copytrade ICMarkets sau khi tìm hiểu. 

Ở bước cuối cùng, trader xác minh danh tính để sao chép giao dịch. Cách thực hiện là chọn “I agree to use…” và chọn Continue -> Điền đầy đủ thông tin cư trú cá nhân ở phần Address. Tiếp theo nhấn Sign để tải chữ ký, trader ký trực tiếp vào ô Draw your signature. Hoặc chọn vào Upload -> chọn Adopt and Sign. 

Xem thêm: ICMarkets cTrader – Nền tảng giao dịch với hiệu quả tốt nhất

Kết luận

Trong bài viết trên, IC Trading đã cung cấp những thông tin chi tiết nhất về Copytrade ICMarkets. Một nền tảng Copy Trading mới nhất của sàn ICMarkets cung cấp trên thị trường. Hy vọng bài viết đã có những thông tin hữu ích đối với nhà đầu tư trên thị trường. Lựa chọn ICMarkets và chúc bạn có được thành công khi tham gia Copy Trading!

Bạn có xem thêm video của chúng tôi tại đây:

FAQ

Nhà đầu tư đã có tài khoản IC Markets giao dịch thực (live account). Chỉ cần được  phê duyệt, bạn có thể kết nối tài khoản MetaTrader 4  và với IC Social để sao chép giao dịch.

Có nhiều lý do khiến tài khoản của bạn không thể liên kết như là nhập sai máy chủ (server), số tài khoản hoặc mật khẩu. Các lý do khác như tài khoản MetaTrader 4 của bạn bị lỗi hay đang kết nối tài khoản ở nền tảng khác.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, thường nên giữ trong khoảng không quá 20% vốn. Một chiến lược Drawdown càng nhỏ thì càng tốt với nhà đầu tư mới tham gia.

FAQ

Nếu bạn đã hoàn thành các bước đăng ký và gửi các giấy tờ xác minh, thì thời gian xử lí yêu cầu đăng ký ICMarkets sẽ rất nhanh. Chỉ trong vòng 24 giờ bạn sẽ sở hữu tài khoản của mình.

ICMarkets Deposit Bonus là một chương trình khuyến mãi đặc biệt của sàn Forex ICMarkets. Qua đó, sàn sẽ thưởng bạn một khoản tiền khi nạp tiền vào tài khoản.

Rebate ICMarkets là một chương trình hoàn trả phí giao dịch cho khách hàng của sàn Forex ICMarkets. Cho phép bạn nhận lại một phần phí giao dịch mà bạn đã trả cho sàn.

Mrs. Mia

Mrs. Mia

Chia sẻ bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 – (237 bình chọn)

     Ưu điểm của sàn ICMarkets

 • Năm thành lập: 2007
 • Giấy phép: ASIC, FSA, CySEC, SCB
 • Phí hoa hồng thấp
 • Spread cực kỳ thấp
 • Nhiều công cụ tiên tiến nhất

Bài viết liên quan

logo icmarkets
Nhập mã đối tác
38721
để được hỗ trợ

Nhận công cụ hỗ trợ giao dịch.

Vui lòng để lại địa chỉ email của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn trong vòng 48h tới.

Đăng ký nhận thông tin mới